Sunday, February 28, 2016

Công thức chế biến món salad kiểu Hy Lạp


Thành phần:

- 3 trái dưa chuột, cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hột, xắt lát mỏng, gọt vỏ nếu thích.

- 3/4 cốc phô mai trắng feta ít béo, bẻ vụn hoặc thay thế bằng phô mai xanh (blue cheese).

- 1/2 cốc ôliu đen loại đóng hộp, để ráo nước.

- 3 cốc cà chua Roma thái hạt lựu, hoặc cà chua bi bổ đôi.

- 1/3 cốc cà chua khô (sun-dried) thái mỏng và dài, ngâm sơ dầu, để ráo (ngâm dầu để làm tăng hương vị).

- 2/3 cốc hành đỏ, băm nhỏ vừa.

Cách làm:

Bước 1
Cho tất cả những thành phần trên vào một tô lớn dùng để trộn salad, và trộn nhẹ tay.

Bước 2
Đậy nắp tô và để trong tủ lạnh cho đến khi đạt độ lạnh thích hợp, món salad Hy Lạp đã sẵn sàng phục vụ.

Nguồn

3 comments:

  1. Thích ăn món Salad này lắm mà ko bit cách làm. Bây giờ thì mình thoải mái làm rồi.. Cám ơn bài viết của bạn nhé!!
    Ngọc Minh
    Beautiful girl at Sakura Beauty Corp.

    ReplyDelete
  2. Blog Bác sĩ Huệ hướng dẫn sạch mụn nhanh nhất hiện nay.

    ReplyDelete
  3. Không còn dấu hiệu của mụn với blog bac si van

    ReplyDelete